Námskeiðið er í boði fyrir 25 ára og eldri og eru kennslustundir alls 6. Kennt er einu sinni í viku á fimmtudögum kl. 19:30-21:30 í húsnæði Skákskóla Íslands, Faxafeni 12. Athugið þó að fyrsti tíminn er á miðvikudegi! Verð er 12.000.-
Námskeiðið hefst miðvikudaginn 9. okt. og lýkur fimmtudaginn 14. nóv. Eingöngu fyrsti tíminn er á miðvikudegi en allir hinir tímarnir eru á fimmtudögum!

Námskeiðið er í umsjón Ingvars Þórs Jóhannessonar og Sigurbjörns Björnssonar.

Umfjöllunarefnin verða af ýmsum toga og reynt er að hafa efnið fjölbreytt og skemmtilegt. Námskeiðið nú er sjálfstætt framhald af sambærilegu námskeiði sem var haldið síðasta vor sem þýðir að bæði þeir sem sóttu það námskeið, sem og aðrir, geta fundið eitthvað við sitt hæfi. Upplagið er að fyrri partur hvers tíma sé kennsla og seinni hlutinn hraðskák.

Dæmi um umfjöllunarefni sem kennarar námskeiðsins munu undirbúa eru: Peðsleikir Kasparovs, að berjast um frumkvæðið, taktík í endataflinu o.s.fr.

Skráning fer fram á Skák.is (guli kassinn)

Skráningarform