Hinn viðkunnanlegi, formaður Goðans, Hermann, bóndi í Lyngbrekku í Þingeyjarsveit, Aðalsteinsson, hefur skrifað pistil um árangur Goðans á Íslandsmóti skákfélaga.

Foráðamenn félaga eru hvattir til að skrifa pistla!

Pistill Hermanns hefst svo:

Skákfélagið Goðinn tók þátt í fyrri hluta Íslandsmóts skákfélaga sem fram fór í Fjölnishöllinni í Grafarvogi um nýliðna helgi. Goðinn sendi eina sveit til keppni í 4. deild en lengi stóðu vonir til þess að það næðist að manna í tvö lið en of mikil forföll á lykilmönnum á síðustu dögum fyrir mót urðu til þess að aðeins eitt lið hóf keppni. Við höfðum þó 3 varamenn og ákveðið var við upphaf móts að skipta grimmt inn á neðri borðin, þannig að allir tefldu amk. tvær skákir af fjórum. Ákveðið var að leggja frekar áherslu á að leyfa þremur nýliðum að tefla svo þeir fái reynslu af því að tefla á Íslandsmóti, heldur en að stilla alltaf upp sterkast mögulega liðinu í öllum umferðunum. Það plan gekk ágætlega upp.

Pistilinn myndskreyttan má finna á heimasíðu Goðans. 

- Auglýsing -